Tạp chí

Sự êm ái và nhẹ nhàng của Palladium Crushion CVS U – Chuẩn mực urban-boots mới

Thương hiệu Palladium vừa kỉ niệm 70 năm ra đời của hãng bằng việc cho ra mắt 3 phân nhánh sản phẩm mới là Urbanity, Elements và Heritage thuộc BST Thu/Đông 2017.

Nổi tiếng là thương hiệu dành cho những người khám phá, Palladium phát triển từng phân nhánh sản phẩm mới của mình một cách tỉ mỉ, với mỗi phân nhánh phản anh một phần của sự đa dạng các hoạt động thường ngày, cũng như đặt mức ưu tiên cho tất cả sản phẩm là hiệu năng sử dụng thật sự.

Lấy cảm hứng từ sự thiết thực, dẫn dắt bởi kĩ thuật và kiểu dáng hợp thời trang – đấy là những đặc điểm quy tụ trong BST mới này, hứa hẹn sẽ giúp người mang khám phá môi trường xung quanh một cách trọn vẹn mà không bị cản trở bởi bất kì yếu tố môi trường nào.

Nổi bật trong BST Thu/Đông năm nay có thể kể đến phân nhánh Urbanity và cụ thể là thiết kế Palladium Crushion CVS U. Được định hướng để trở thành một hình mẫu của Urbanity, Palladium Crushion CVS U kết hợp những yếu tố như thiết kế hợp xu hướng, cũng như tích hợp thêm các công nghệ mới hỗ trợ người mang nhiều hơn.

Thiết kế Crushion CVS U được làm với kiểu dáng boot cổ lửng gọn gàng. Sản phẩm sử dụng chất liệu Moleskin Canvas – một loại vải “heavyweight”với đặc tính bền bỉ, được xử lý đặc biệt để mang đến bề mặt mềm mại thay vì thô ráp như canvas thông thường.

Cho phần đế, Palladium kết hợp giữa cao su và EVA để đồng thời mang đến cả hai đặc tính bền bĩ lẫn nhẹ nhàng. Một fact khá thú vị ở phần chất liệu này chính là loại cao su mà Crushion CVS U dùng cho bộ đế cũng đồng thời là loại cao su dùng cho lốp bánh xe của những chiếc máy bay mà hãng từng sản xuất riêng cho ngành hàng không của Pháp. Bên cạnh đó, mẫu giày còn được tích hợp công nghệ PU Paradrop – một công nghệ mới toanh vừa được Palladium giới thiệu vào mùa Xuân/Hè 2017, giúp tăng cường thêm sự êm ái cho giày.

Ngay từ khi ra mắt, Palladium Crushion CVS U hứa hẹn sẽ là một chuẩn mực mới cho dòng urban-boots bụi bặm.

Quầy trưng bày của Crushion CVS U tại cửa hàng Palladium.

Phần upper của giày được thiết kế với 2 lớp. Lớp bên ngoài là canvas, còn lớp lót bên trong làm bằng chất liệu tổng hợp. Nhìn chung, giày tuy không chống thấm 100% nhưng vẫn có thể giữ chân người mang khô ráo trong những cơn mưa nhẹ nhàng.

Hai điểm nổi trội của Crushion CVS U khi so sánh với những dòng urban-boots khác nằm ở sự êm ái và trọng lượng nhẹ.

Sản phẩm được tích hợp công nghệ Paradrop cho phần in-sole – với chất liệu xốp PU, tăng cường sự êm ái và khả năng hấp thụ lực. Mảnh in-sole khá dày, tuy nhiên vẫn rất nhẹ nhàng (ai muốn hack chiều cao thì nên ghé qua cửa hàng on-feet thử một lần nha). Như cái cách mà Palladium gợi lên cho khách hàng tại quầy trưng bày sản phẩm, mang Crushion CVS U trên chân đúng thật là “đi trên mây” . Công nghệ này là cũng điểm nhấn trong loạt sản phẩm mới thuộc BST Thu/Đông 2017 của hãng.

Tiếp theo đó là về trọng lượng ấn tượng của sản phẩm. Phần đế của Crushion CVS U được làm kết hợp giữa hai loại chất liệu EVA và cao su. EVA với đặc tính vượt trội về trọng lượng, mang đến sự nhẹ nhàng cho giày. Còn cao su, loại chất liệu này đã quá quen thuộc với khả năng chịu ma sát. Kết hợp giữa hai loại chất liệu này, Crushion CVS U có được trọng lượng tối ưu, nhẹ nhàng nhưng vẫn đảm bảo sự bền bĩ.

Một vài ảnh on feet nào:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.