Tạp chí

Hailey Baldwin mang đồi giày Vans Old Skool dạo phố cùng Justin Bieber

 

Ngày lễ tình nhân 14/2, Hailey Baldwin đã bị phát hiện khi mang đôi giày yêu thích của mình là giày Vans Old Skool đi dạo phố cùng với người chồng của mình là Justin Bieber tại Hillsly Hills. Người mẫu 23 tuổi này một lần nữa đã chọn đôi giày huyền thoại của hãng Vans khi đi ra ngoài tại thành phố New York.

Giày thể thao đế thấp có cấu trúc trên bằng da lộn và vải với chi tiết sọc da đặc trưng của thương hiệu dọc theo hai bên. Đôi giày có đế cao su với logo màu đỏ và đế ngoài bằng cao su màu nâu. Ngoài ra, chúng có lớp lót bằng da màu trắng và cổ áo có đệm ở đế.

 

Người mẫu mang giày thể thao với vớ mắt cá chân màu hồng sáng. Cô tạo kiểu cho sự lựa chọn giày dép của mình với một chiếc áo trắng quá khổ, với thiết kế họa tiết nổi trên ngực và quần short biker màu đen đặc trưng của cô. Baldwin đã là một người say mê phong cách Vans này từ khá lâu rồi. Điều này bao gồm những lần nhìn thấy gần đây trong cả tháng 8 và tháng 11 năm 2019 . Cùng với giày Nike Air Force 1 và Adidas Stan Smith của cô, mẫu giày sneaker cổ điển này là mặt hàng chủ lực của giày dép trong tủ quần áo của ngôi sao phong cách đường phố này.

 

 

Bieber quyết định dựa vào gu thẩm mỹ thông thường của vợ mình và chọn cho mình một đôi dép đục lỗ Crocs Coast theo màu trắng. Đôi giày có cấu trúc tổng hợp phía trên và đế với dây đeo gót Croslite ở phía sau. Để cá nhân hóa đôi giày, nam ca sĩ 25 tuổi dường như đã tạo nên một số nét quyến rũ được làm bởi thương hiệu. Anh ta đi đôi giày với một đôi quần thể thao Drew House trong màu xanh nhạt, từ nhãn hiệu trong nhà, áo len trắng và mũ bóng chày màu xanh sáng.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.