Tạp chí

Giày Vans Vault tiếp tục khẳng định đẳng cấp ở những dòng giày cơ bản

Nhắc đến Giày Vans Vault thì chắc hẳn nếu các fan cứng đều biết đây là phân nhánh cao cấp của đại gia đình Vans. Dòng giày Vans Vault sẽ có những thay đổi nhỏ nhưng luôn mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người mang bởi được cấu tạo đế giày sẽ được nâng cấp dày hơn so với những dòng cơ bản.

Lần này, Vault tiếp tục mang đến nhiều sự lựa chọn hơn với phối màu tinh tế ở 3 dòng sản phẩm chủ lực của Vans : Authentic, Slip on và Old Skool.

Nếu như những ai đã trung thành với Vans Authentic thì có lẽ sẽ dễ dàng say đắm với thiết kế một phiên bản Vault không chỉ có một chiếc đế giày chắc chắn, mạnh mẽ và cứng cáp mà còn thích thú bởi họa tiết checkerboard quen thuộc ở phần upper nhưng được biến tấu lạ mắt với màu xanh denim mới lạ làm tăng sự khỏe khoắn cho các dân mê action sports

Với mong muốn lựa chọn một đôi giày cực clear về outlook, chuẩn tinh tế và tiện dụng thì Vans Vault Slip-On là sự lựa chọn tối ưu nhất. Ngoài phần đế giày khác biệt là điểm cải tiến trọng tâm thì Vault Slip-On chắc chắn sẽ là một item cực phù hợp với những người mê thời trang classic hoặc hiện đại . Và đương nhiên không thể quên kể đến điểm đặc biệt ở logo ở gót giày có thêm “Originals” như một sự sáng tạo đặc biệt chỉ dành riêng dòng Vault lần này.

Trong đợt ra mắt lần này, Vans cũng không quên mang đến cho các fans thiết kế Vault Old Skool mang outlook hoàn toàn mới bằng cách phối hợp hoạ tiết checkerboard trên nền màu xanh denim chất lừ cho đến việc kết hợp side tripe cùng tông màu.

Sản phẩm sẽ có mức giá khá dễ chịu dao động từ  1,600,000 – 2,000,000 (VND) và chính thức lên kệ từ ngày 13/9 tại tất cả hệ thống Vans VN. Nếu bạn là một tín đồ của Vans thì đây hẳn là một lựa chọn không hề tồi chút nào nhi?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.