Tạp chí

G-Dragon kết hợp với Converse ra mắt mẫu giày hoa?

Hình ảnh đôi giày đen được thêu hoa trắng làm dấy lên tin đồn chàng thủ lĩnh Big Bang sẽ hợp tác với Converse trong thời gian tới.

Do một số thay đổi trong luật quân sự Hàn Quốc, ngày xuất ngũ của G-Dragon từ 26/11 đã chuyển thành 26/10, sớm hơn một tháng.

Ngoài việc nam thần tượng tạm biệt môi trường quân đội, cộng đồng mạng còn chia sẻ thông tin anh sẽ hợp tác cùng thương hiệu giày Converse và cho ra mắt dòng giày All Star Chuck 70 thêu hoa.

Cụ thể, thông tin này được lan truyền khi tài khoản s.sam.group đăng tải hình ảnh một đôi giày Converse đen có thêu hoa trắng – logo đặc trưng của thương hiệu PEACEMINUSONE. Đây là nhãn hàng thời trang được thành lập bởi G-Dragon và cộng sự vào năm 2014.

“Không thể tin được. Đây là món đồ đáng mua nhất trong năm nay rồi”, “Giá đôi này bao nhiêu nhỉ? Đến bao giờ nó mới được trình làng đây?”… là những lời bình luận của các V.I.P – tên gọi dành cho fan nhóm Big Bang.

Tuy nhiên, những thông tin về ngày phát hành và giá cả của đôi Converse All Star Chuck 70 này vẫn chưa được hai bên thương hiệu xác nhận.

Một số tín đồ giày sneakers bối rối không biết nên chọn loại nào vì trước đó cũng có tin đồn PEACEMINUSONE kết hợp với Nike được lan truyền. Dù chưa có thông báo chính thức, đôi giày Nike thêu hoa được dự đoán sẽ ra mắt vào một dịp lễ và bán với giá 200 USD.

Trước đó, tin đồn G-Dragon hợp tác với Nike cũng được lan truyền. Ảnh: SolebyJC.

G-Dragon (Kwon Jiyong, sinh năm 1988) là rapper, ca sĩ, nhạc sĩ và nhà sản xuất âm nhạc Hàn Quốc, trực thuộc công ty YG Entertainment. G-Dragon chính thức ra mắt với tư cách trưởng nhóm Big Bang.

Logo của PEACEMINUSONE là biểu tượng cho sự hoà bình, xuất hiện từ bìa album solo thứ 2 của G-Dragon – Coup d’etat.

(Theo nguồn: news.zing.vn)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.